VIETYACHT – LUXYACHT tự hào là đối tác đồng hành cùng LUXUO và Yacht Style Vietnam

Chuỗi sự kiện bao gồm buổi tọa đàm Vietnam International Yacht Conference, hành trình du thuyền Sail To Sunset và bữa tiệc tối kỷ niệm 2 năm thành lập Yacht Style Vietnam.
◾️ VIETNAM INTERNATIONAL YACHT CONFERENCE
Ông Nguyễn Đức Thuận – CEO của VietYacht và LuxYacht, ông Đặng Bảo Hiếu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ana Marina Nha Trang và ông Gael Burlot – CEO Lux Media Group sẽ xuất hiện với vai trò diễn giả trong buổi tọa đàm Vietnam International Yacht Conference, khai mạc chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập Yacht Style Vietnam.
◾️HÀNH TRÌNH DU THUYỀN SAIL TO SUNSET
Theo đúng phong cách du thuyền, trong khuôn khổ chương trình Celebrating Yacht Style Vietnam, những vị khách quý và những đối tác thân thiết của Yacht Style Vietnam sẽ tham gia chuyến hành trình trên hai chiếc du thuyền Prestige 520 và NC14 đến từ nhà phân phối VietYacht và LuxYacht, tận hưởng một trong những khoảng thời gian đẹp đẽ nhất để ngao du trên sông Sài Gòn: Buổi hoàng hôn khi những ánh nắng cuối cùng đang đọng lại trong mây trời.
Sail To Sunset sẽ là cơ hội để các vị khách quý thưởng thức vẻ đẹp của lối sống du thuyền, sống chậm lại trong một trong những thành phố nhộn nhịp nhất thế giới. Quan khách sẽ có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ chiều thu và thưởng thức những món ăn tinh tế, trò chuyện thân tình bên ly rượu whisky chất lượng. Hai chiếc du thuyền sẽ khởi hành tại Bến Bạch Đằng và cập bến khách sạn Mia Sài Gòn Luxury Boutique.
 
Du ngoạn trên sông SÀi Gòn ngắm thành phố về đêm
◾️TIỆC TỐI THÂN MẬT
Khách sạn Mia Sài Gòn cũng sẽ là nơi diễn ra bữa tiệc tối kỷ niệm thành lập Yacht Style Vietnam. Đại diện của Yacht Style Vietnam sẽ chia sẻ về 2 năm hoạt động đầy biến động dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến những đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, cùng Yacht Style Vietnam chèo lái qua những biến động của thị trường trong nước và thế giới.
Bữa tiệc thân mật cùng với những khách mời của VietYacht
Contact Me on Zalo
0979.339.383
0979.339.383